ads

biệt thự biển

Slider[Style1]

Style2

Style3[OneLeft]

Style3[OneRight]

Style4

Style5

Nhà phố thương mại Vincom Shophouse Tây Ninh - Cơ hội đầu tư tốt nhất 2017 dành cho các nhà đầu tư.

HẠNH PHÚC AN CƯ - ĐẦU TƯ PHÁT LỘC
Vincom Shophouse Tây Ninh với 4 mặt tiền là dự án nằm trong chuỗi hệ thống Vincom Shophouse trên toàn quốc do Tập đoàn Vingroup đầu tư tại Thành phố Tây Ninh - Tỉnh Tây Ninh. Cơ hội sở hữu nhà phố thương mại đẳng cấp nhất TP. Tây Ninh.
  • Gọi ngay: 0912 426 296 (Tư vấn chuyên sâu).
  • Đăng ký nhận thông tin: https://goo.gl/YPY326
  • Chi tiết dự án: http://dailyvinhomes.net/project/vincom-shophouse-tay-ninh

Thông tin dự án:

- Tên dự án: Vincom Shophouse Tây Ninh.
- Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
- Vị trí dự án: 446 Đường 30/4, Khu phố 1, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
- Tổng diện tích: Gần 22.000 m2.
- Đơn vị thi công: Unicon.
- Quy mô:
  • Khách sạn 5 sao: Cao 21 tầng.
  • TTTM Vincom Plaza: Cao 5 tầng.
  • Nhà phố thương mại - Vincom Shophouse Tây Ninh.

VINCOM SHOPHOUSE ?

Shophouse hay Nhà phố thương mại là mô hình bất động sản được ưa chuộng ở các đô thị Châu Âu và Mỹ từ cách đây rất lâu, sau đó xuất hiện ở Châu Á và ngày càng được “trọng vọng” tại các thành phố lớn của Đông Nam Á.

Tại Việt Nam, nhà phố thương mại shophouse ra đời như một “sự nâng cấp” của nhà phố truyền thống với ưu điểm về quy hoạch, hạ tầng, giá trị thương mại và không gian chức năng hợp lý hơn. Hơn nữa, chức năng “kép” – vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” là ưu điểm nổi trội của loại hình bất động sản này.  Nhờ đó, shophouse có giá trị thương mại cao mà vẫn phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt.

Nắm bắt được những đặc điểm và xu hướng trên, Tập đoàn Vingroup đã cho ra đời sản phẩm Vincom Shophouse, đồng hành cùng sự phát triển của hệ thống TTTM Vincom tại các khu vực thành thị trên khắp cả nước. Nằm trong chiến lược phát triển mô hình nhà phố thương mại của Vingroup, trong năm 2015 và 2016, hàng chục dự án Vincom Shophouse mới sẽ hiện hữu ở hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với khởi điểm là Vincom Shophouse Hải Phòng. Sự xuất hiện của Vincom Shophouse trong thời gian tới chắc chắn sẽ trở thành sự lựa không thể bỏ qua cho các nhà kinh doanh năng động và thành đạt.

«
Tiếp tục
Bài đăng Mới hơn
»
Trước
Bài đăng Cũ hơn

Top