ads

biệt thự biển

Slider[Style1]

Style2

Style3[OneLeft]

Style3[OneRight]

Style4

Style5

Tiếp nối dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của Phú Mỹ Hưng, sắp tới đây công ty Phú Mỹ Hưng sẽ cho ra mắt 1 sản phẩm mới nữa đó là Happy residence. Happy residence Phú Mỹ Hưng có vị nằm tại Phú Mỹ Hưng, trục Nguyễn Lương Bằng.

Trước khi mở bán Happy residence Phú Mỹ Hưng công ty Phú Mỹ Hưng đã mở bán thành công các căn hộ như Happy Valley (đang giao nhà), Green Valley đang hoàn thiện xây thô, Scenic Valley đang xây đến tầng 14. Hầu hết tất cả các căn hộ của Phú Mỹ Hưng thực hiện đều đúng theo tiến độ cam kết khách hàng. Vì thế khách hàng rất an tâm đặt mua sản phẩm của Phú Mỹ Hưng.

Happy residence, căn hộ Hưng Phúc Phú Mỹ Hưng
Happy residence, căn hộ Hưng Phúc Phú Mỹ Hưng

Happy residence còn có tên gọi khác là căn hộ Hưng Phúc, đây là tên gọi trước khi của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng khi họ chưa chọn được tên nào. Vị trí Happy residence tọa lạc tại đường Nguyễn Lương Bằng, cạnh trung tâm hành chính quận 7. Khu vực thuận tiện đi lại nhất trong quận 7.
Happy residence thừa hưởng được tiện ích của toàn khu đô thị Phú Mỹ Hưng như: Bệnh Viện FV, trung tâm thương mại Cresent Mall, công viên Cầu Ánh Sao, công viên cảnh Viên… Một môi trường sống thật là lý tưởng.

Với tiện ích đầy đủ, tiện nghi cuộc sống được trang bị tân tiến, vị trí địa lý và khu dân cư phát triển, giá cả hợp lý với nhiều khoản vay ưu đãi, điều kiện vay dễ dàng, khu căn hộ Hưng Phúc hay còn có tên gọi Happy residence hiện là một trong số những lựa chọn đầu tư tốt nhất trên thị trường.
Theo thông tin Trang Tin Nhà Đất nhận được thì Happy residence sẽ mở bán chính thức vào trung tuần tháng 9/2015.  Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin vui lòng gọi ngay: 0902 107 266 — 0917 482 685 (Ms Ngọc – Nhân viên kinh doanh cty BĐS Phú Mỹ Hưng) sẽ được tư vấn tốt nhất.
Long Võ
Nguồn: http://trangtinnhadat.net/happy-residence-can-ho-hung-phuc-nen-dau-tu.html

«
Tiếp tục
Bài đăng Mới hơn
»
Trước
Bài đăng Cũ hơn

Top