ads

biệt thự biển

Slider[Style1]

Style2

Style3[OneLeft]

Style3[OneRight]

Style4

Style5

Tập đoàn Novaland chuẩn bị công bố công trình Galaxy 9 nằm giáp ranh quận 1, Sài gòn, gồm các căn hộ vừa và nhỏ được thiết kế hợp lý, tiện nghi với mức giá khởi điểm từ 1,5 tỷ VND.
Galaxy 9 nằm tại số 9 Nguyễn Khoái, sát đường Bến Vân Đồn, khu vực đường huyết mạch của quận 4 có vị trí song song với đại lộ Võ Văn Kiệt. Công trình có vị trí giao thông thuận lợi, cách quận 1 chỉ 5 phút qua cầu Calmette, cách quận 5 chừng, ước lượng 3 phút qua cầu Nguyễn Văn Cừ. Từ đây, dân cư cũng có thể nhanh chóng lưu thông đến các quận khác của thành phố.
Ban_do_Galaxy9.jpg
Sơ đồ vị trí dự án Galaxy 9.  
Tọa lạc trong khu vực dân cư sầm uất, quanh dự án căn hộ cao cấp Galaxy 9 quận 4 trong vòng 100m có nhiều tiện nghi như chợ và các trường học các cấp, tiện lợi cho việc sinh hoạt ngôi nhà. Ngoài ra, khu khu vườn cây xanh 2,4 hecta gần công trình sắp được triển khai, khi đi vào hoạt động sẽ góp phần đa dạng hóa nhu cầu sinh hoạt, vui chơi cho cộng VNĐ người dân Galaxy 9.
Phoi_canh_Galaxy_new.jpg
Tổng thể căn hộ chung cư Galaxy 9
Galaxy 9 còn hội tụ các tiện nội khu hiện đại phục vụ nhu cầu của dân cư về mua sắm, vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe như hồ bơi tràn, phòng tập gym, sân chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà thuốc…
Đại diện Tập đoàn Novaland nhà đầu tư dự án căn hộ cao cấp Sunrise City cho biết doanh nghiệp đã quyết định đưa ra mức giá căn hộ chung cư Galaxy 9 từ 1,5 tỷ VNĐ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng có thu nhập ổn định có thể sở hữu được một căn hộ gần trung tâm thành phố với không gian sống hiện đại và đầy đủ tiện kèm theo.
Minh Trí - vnexpress.net

«
Tiếp tục
Bài đăng Mới hơn
»
Trước
Bài đăng Cũ hơn

Top