ads

biệt thự biển

Slider[Style1]

Style2

Style3[OneLeft]

Style3[OneRight]

Style4

Style5

Theo đánh giá của CBRE Vietnam, thị trường đang quay trở lại mức giá của 6 năm rồi (2008), tương đương với một chu kỳ phát triển từ đỉnh thị trường.
Ông Lê Minh Dũng, Người đứng đầu CBRE Vietnam nhận xét các nhà đầu tư ngoại đang quay trở lại thị trường vào thời điểm này vì họ nhìn thấy tiềm năng lợi nhuận trong chu kỳ tiếp theo khi thị trường chạm đáy và phục hồi.
"Do đó, các nhà đầu tư cá nhân cần theo sát chặt chẽ diến biến thị trường bán căn hộ Sunrise City và nắm bắt thời cơ tham gia thị trường chạm đáy hoặc lên đỉnh. Chỉ cần chốt giao dịch gần điểm đáy hoặc đỉnh đã là rất thành công", ông Dũng chia sẻ.
Anh_1.jpg
Ông Lê Minh Dũng - Người đứng đầu CBRE Vietnam.
Việt Nam là một thị trường bất động sản đang phát triển và có sự tham gia của nhiều dòng vốn ngoại nên giao dịch tài chính đòi hỏi phân tích sâu sắc và kinh nghiệm về quy luật phát triển thị trường bất động sản quốc tế.
Theo ông Dũng, thị trường bất động sản năm 2013 có nhiều diễn biến đáng chú ý, khối lượng giao dịch mua bán nhà thực tế nửa cuối năm 2013 tăng cao so với nửa đầu năm, giá được điều chỉnh về sát với nhu cầu thực của người mua. "Đó là dấu hiệu của nhu cầu thị trường vẫn còn. Nếu các nhà đầu tư nhanh chóng thích ứng, các chính sách của Chính phủ phát huy tác dụng, khuynh hướng phục hồi có thể tới nhanh hơn trong năm 2014", ông Dũng nhận xét.
Bên cạnh những thị trường lớn như Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh nhu cầu về nhà ở luôn tăng cao thì những thị trường khác như Quảng Ninh, Đà Nẵng các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được nhiều nhà đầu tư để ý. Khách mua ở các thị trường nghỉ dưỡng có cảnh quan thiên nhiên đẹp như Vịnh Hạ Long, bãi biển Đà Nẵng, vì đáp ứng cùng lúc nhu cầu dùng để ở và nhu cầu đầu tư sinh lợi khi có thể liên tục kinh doanh cho thuê lại khi không dùng.
Nền kinh tế thế giới đang có dấu hiệu tốt, ngành du lịch Việt Nam mở rộng sang nhiều thị trường quốc tế mới sẽ kích thích nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng và tạo ra lượng cầu lớn cho những dự án bán căn hộ cao cấp Hoàng Anh Thanh Bình bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là điểm hấp dẫn đối với nhà đầu tư.
anh-2-4428-1393488758.jpg
Tổ hợp dịch vụ và giải trí Halong Marine Plaza, trung tâm dịch vụ hội tụ nhiều các thương hiệu quốc tế như rạp chiếu phim CGV, trung tâm vui chơi trẻ em Tini World…
Hiện đã có nhiều công trình lớn khởi động lại sau 5 năm vắng bóng ở những khu vực này. Đơn cử như mô hình khu đô thị Hạ Long Marina tại Quảng Ninh do Bim Group làm nhà thầu hay một số công trình hấp dẫn khác như dự án Casino với sự tham gia của xí nghiệp ISC Corp (Mỹ), công trình phức hợp khách sạn - giải trí - dịch vụ của Limitless LLC (Dubai).
Tuy nhiên, các công trình trung tâm mua bán ra đời vào thời điểm này sẽ có nhiều thách thức do kinh tế rắc rối, ngân sách chi tiêu của người tiêu dùng đang thu hẹp. Do vậy cần có những chủ đầu bán căn hộ chung cư Riviera Point tư đóng vai trò tiên phong với tầm nhìn dài hạn và tiềm lực vốn mạnh, cần đi vào chất lượng hơn số lượng. Sự VND bộ về phát triển hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ và chất lượng sản phẩm, sự am hiểu nhu cầu địa phương của nhà đầu tư sẽ tạo sức hấp dẫn với khách hàng.
"Những thành phố lớn như Hà Nội, Sài gòn, Quảng Ninh, Đà Nẵng hay Hải Phòng nên bắt đầu bằng với mô hình siêu thị, đại siêu thị. Kế đó là mô hình ẩm thực và các hoạt động vui chơi giải trí", ông Dũng nhận xét.
Minh Trí - vnexpress.net

«
Tiếp tục
Bài đăng Mới hơn
»
Trước
Bài đăng Cũ hơn

Top